Đánh Giá Atlas VPN

-
Ưu đãi không có sẵn
Quyết định của chúng tôi: Nếu nói đến dịch vụ VPN miễn phí có băng thông không giới hạn và giao thức bảo mật mạnh mẽ, Atlas VPN có lẽ là dịch vụ tốt nhất. Và sẽ không gì ngạc nhiên khi trải nghiệm dịch vụ sẽ tốt hơn nữa nếu bạn đăng ký thuê bao dịch vụ cao cấp.
Nhận Private Internet Access - Bảo vệ sự riêng tư của bạn!
Truy cập không giới hạn vào các máy chủ từ khắp nơi trên thế giới. Tốc độ siêu nhanh. Nhận ưu đãi tốt nhất qua liên kết của chúng tôi...
www.privateinternetaccess.com/special-offer

Đánh giá tóm tắt

Atlas VPN ra mắt tháng Một năm 2020 nhưng đã nhanh chóng tạo nên cơn bão trong giới người dùng VPN. Atlas VPN được quảng cáo biết đến là dịch vụ VPN miễn phí nhưng mang lại giá trị bảo mật và an toàn, không bom quảng cáo, không có mức dữ liệu trần và sử dụng mã hóa chuẩn quân đội. Nói tóm lại, đây là tất cả những gì hầu hết những thương hiệu VPN “miễn phí” không có và điều đó thực sự là làn gió mới. Dĩ nhiên, nếu bạn muốn sử dụng những máy chủ tối ưu hóa và nhanh hơn, Atlas VPN cũng có dịch vụ cao cấp.

Dịch vụ VPN này cũng phát triển nhanh chóng với hơn 570 máy chủ đặt khắp 17 quốc gia, chỉ sau một năm hoạt động. Kết nối nhanh, đáng tin cậy và an toàn với giao thức Ipv6, bảo vệ chống rò rỉ DNS và WebRTC. Ứng dụng tương thích với Windows, macOS, Android, iOS, và sẽ sớm dành cho Chrome.

Điều chúng tôi thích hơn về dịch vụ của Atlas VPN là họ thu thập lượng dữ liệu rất nhỏ. Thực sự là nếu bạn dùng một phiên bản miễn phí, bạn thậm chí không cần phải đăng ký. Tới nay thì mọi chuyện vẫn ổn, nhưng hãy tìm hiểu thêm liệu dịch vụ của Atlas VPN có thực sự tuyệt vời như công bố hay không.

Chính sách / Ẩn danh

Atlas VPN hoạt động trên sự kết hợp tiêu chuẩn trong ngành, AES-256 và IPSec/IKEv2 để đảm bảo lưu lượng truy cập trang web. Điều đó việc rò rỉ thông tin là hoàn toàn không thể xảy ra nên bạn không phải lo lắng gì về việc tin tặc chạm tay vào thông tin của bạn. Còn Atlas VPN thì sao, hãng lưu bao nhiêu dữ liệu của bạn? Theo Chính sách bảo mật của hãng:

“Chúng tôi là nhà cung cấp VPN không lưu log: Chúng tôi không thu thập địa chỉ IP thực của bạn và chúng tôi không lưu trữ bất kỳ thông tin nào có thể nhận diện trình duyệt bạn đang dùng, cửa sổ bạn đang xem hoặc hoạt động online bạn đang thực hiện qua kết nối VPN. Duy chỉ có những thông tin phân tích cơ bản được thu thập để đảm bảo dịch vụ tốt cho tất cả mọi người dùng của chúng tôi. Điều này đồng nghĩa chúng tôi không có bất kỳ dữ liệu nào để chia sẻ với các cơ quan hành pháp và cơ quan chức năng vốn là những đơn vị yêu cầu thông tin về hoạt động bạn thao tác qua kết nối VPN.”

Nếu thế quả là an tâm, đặc biệt khi Atlas VPN trong khuôn khổ thỏa thuận “Ngũ Nhãn” . Với chính sách lưu dữ liệu như vậy, hãng sẽ không có bất kỳ dữ liệu nào để cung cấp cho chính phủ hoặc cơ quan lập pháp. Ngoài ra, Atlas VPN cũng có tính năng ngừng truy cập khẩn cấp (kill switch) để bảo vệ rò rỉ dữ liệu trong trường hợp mất kết nối. Một tính năng tiện dụng khác là “SafeBrowse” sẽ cảnh bảo khi bạn chuẩn bị mở một trang độc hại hoặc có nguy cơ độc hại. Tuy nhiên, tại thời điểm thực hiện bài đánh giá này, ngừng truy cập khẩn cấp (kill switch) và SafeBrowse chỉ mới có mặt trên ứng dụng Android và iOS.

Tốc độ và Độ tin cậy

Để kiểm chứng tốc độ và độ tin cậy của VPN, chúng tôi đã sử dụng dịch vụ trong vài tuần để chơi game trực tuyến và lướt web mỗi ngày. Trước khi kết nối một máy chủ, tính trung tốc độ download là 49 Mbps và upload là 7 Mbps . Chẳng có gì khác mấy khi chúng tôi kết nối với máy chủ địa phương khi tốc độ download vẫn ổn định, trung bình là 41 Mbps , và tốc độ upload trong khoản 4 Mbps. Và chuyện không có gì ngạc nhiên khi tốc độ giảm một chút ngay khi chúng tôi đổi về máy chủ ở Mỹ (trong bài đánh giá này chúng tôi thường lượn quanh châu Âu). Lúc này, tốc độ download giảm từ 49 Mbps còn khoản 37 Mbps trong khi tốc độ upload giảm còn 3 Mbps. Nhìn chung, chúng tôi khá hài lòng với trải nghiệm của mình. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng tốc độ kiểm thử được thực hiện với tài khoản Premium nhé.

Nền tảng và Thiết bị

Atlas VPN tương thích với điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay và máy tính để bàn của bạn và hỗ trợ một số nền tảng bao gồm Android, iOS, macOS và Windows.. Hiện nay, Atlas VPN không hỗ trợ cho những khách hàng OSX.

windowsmacandroidios

Vị trí máy chủ

Hiện tại, Atlas VPN có tổng cộng 573 máy chủ đặt ở 17 quốc gia: Úc, Áo, Bỉ, Canada, Đan Mạch, Pháp, Đức, Ireland, Ý, Hà Lan, Na Uy, Singapore, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Vương quốc Anh và Mỹ.

AustraliaGermanyNetherlandsSpainAustriaHong KongNorwaySwedenBelgiumHungaryPolandSwitzerlandCanadaIndiaRomaniaUnited Arab EmiratesCzech RepublicIrelandSerbiaUnited KingdomDenmarkItalySingaporeUnited StatesFranceJapanSlovakia

Chăm sóc khách hàng

Atlas VPN có mục Hỏi đáp thường gặp đầy đủ thông tin bên dưới mục HELP - HỖ TRỢ. Mặc dù các bài viết không được sắp xếp tốt lắm, chúng tôi tìm thấy thanh Tìm kiếm hữu ích để tìm được những gì chúng tôi cần. Nếu không tìm thấy câu trả lời, bạn luôn có thể gửi email đến support@atlasvpn.com. Nếu là người dùng Premium, bạn chỉ cần đăng nhập và được sử dụng dịch vụ hỗ trợ khách hàng cá nhân 24/7.

Giá cả

Với nội dung này, hãy cùng xem sự khác biệt giữa tài khoản miễn phí và thuê bao trả tiền. Về cơ bản, bản miễn phí có băng thông không giới hạn, mã hóa và đóng gói dữ liệu và giới hạn truy cập chỉ ở 3 khu vực: Mỹ, Nhật Bản và Úc. Mặc khác, đây là những gì bạn nhận được với thuê bao cao cấp:

• Hơn 20 khu vực toàn cầu với hơn 500 máy chủ
• Hỗ trợ cá nhân 24/7
• Sử dụng những dịch vụ cao cấp đồng thời trên số thiết bị không giới hạn
• Tính năng SafeBrowse và kiểm tra an toàn
• Hiệu suất tốc độ cao hơn và băng thông không giới hạn

Sau khi đã thấy rõ khác biệt, giờ hãy bàn đến giá cả. Phí mỗi tháng không cạnh tranh lắm ở mức 9,99 USD so với giá trung bình theo tháng của dịch vụ VPN trong khoản 5 USD. Giá sẽ thấp hơn đáng kể nếu bạn trả phí theo năm, chỉ còn 2,49 USD một tháng và giảm sâu chỉ còn 1,39 USD / tháng nếu bạn trả trước 3 năm. Mặc dù đây không phải là mức giá thấp nhất trên thị trường nhưng cũng đáng để lưu ý rằng Atlas VPN không hề có giới hạn nào số lượng thiết bị kết nối cho một tài khoản cao cấp. Điều này đồng nghĩa bạn không cần phải mua thêm thuê bao để cấp dịch vụ cho tất cả thiết bị trong nhà mình!
Nhận Private Internet Access - Bảo vệ sự riêng tư của bạn!
Truy cập không giới hạn vào các máy chủ từ khắp nơi trên thế giới. Tốc độ siêu nhanh. Nhận ưu đãi tốt nhất qua liên kết của chúng tôi...
www.privateinternetaccess.com/special-offer
Viết nhận xét về Atlas VPN
Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn để giúp đỡ những người khác.
Captcha
Nhận Private Internet Access - Bảo vệ sự riêng tư của bạn!
Truy cập không giới hạn vào các máy chủ từ khắp nơi trên thế giới. Tốc độ siêu nhanh. Nhận ưu đãi tốt nhất qua liên kết của chúng tôi...
www.privateinternetaccess.com/special-offer