Đánh Giá Private Internet Access

9,5
Tuyệt vời
Quyết định của chúng tôi: Có trong tay dịch vụ VPN an toàn nhất hiện nay. Chính sách không lưu log nghiêm ngặt và cam kết đảm bảo tuyệt đối ẩn danh khi trực tuyến là điều giúp Private Internet Access VPN thu hút người dùng.
Nhận Private Internet Access - Bảo vệ sự riêng tư của bạn!
Truy cập không giới hạn vào các máy chủ từ khắp nơi trên thế giới. Tốc độ siêu nhanh. Nhận ưu đãi tốt nhất qua liên kết của chúng tôi...
www.privateinternetaccess.com/special-offer

Ưu điểm độc đáo

• Chính sách không lưu log nghiêm ngặt
• Mạng lưới khủng với hơn 3.267+ gateways
• Hỗ trợ 10 thiết bị đồng thời
• Tải những tệp lớn nhanh và ẩn danh
• Giao diện thân thiện với người dùng
• Quảng bá là dịch vụ VPN ẩn danh nhất

Giới thiệu công ty

Private Internet Access hoặc PIA được Andrew Lee thành lập năm 2010, là công ty phần mềm cung cấp dịch vụ mạng riêng ảo cá nhân VPN với cùng tên gọi. Công ty hiện đặt trụ sở tại Great Lakes, miền Trung Tây, Mỹ và có hơn 50 nhân viên. Năm 2019, PIA được mua lại bởi Kape Technologies, công ty đứng sau hai tên tuổi trong giới VPN là Cyberghost và Zenmate.

Các tính năng VPN

Private Internet Access cung cấp băng thông không giới hạn, đồng thời cũng có khả năng chặn quảng cáo, phần mềm độc hại và phần mềm theo dõi. Tuy nhiên, chính sách không lưu log nghiêm ngặt và cam kết đảm bảo tuyệt đối ẩn danh khi trực tuyến là điều giúp PIA thu hút người dùng. Hãng khẳng định rằng PIA “không hề thu thập hoặc lưu trữ log của bất kỳ hoạt động truy cập trực tuyến hoặc thông tin gì về việc sử dụng VPN hoặc Proxy của hãng.

PIA cũng sử dụng công nghệ mã hóa chuẩn quân đội và tận dụng giao thức OpenVPN là tiêu chuẩn trong ngành để bảo vệ và bảo mật thêm cho người dùng, đảm bảo an toàn và mã hóa dữ liệu cá nhân của bạn. Ngoài ra, PIA cũng có khả năng bảo vệ rò rỉ DNS, IP, chặn quảng cáo MACE (không có trên ứng dụng cho iOS) và tính năng ngừng truy cập khẩn cấp (kill switch) quan trọng, đảm bảo địa chỉ IP của bạn sẽ không bao giờ bị rò rỉ ngay cả khi dịch vụ VPN gặp sự cố. Đâu là tính năng tốt nhất? Bạn có thể tùy chỉnh các tính năng có sẵn trên PIA tùy ý theo nhu cầu!

Nếu gia đình của bạn có nhiều thiết bị cùng kết nối, bạn sẽ rất vui khi biết rằng Private Internet Access cho phép bạn dùng đồng thời đến 10 thiết bị chỉ với một tài khoản. Con số này vượt gấp đôi so với hầu hết những dịch vụ VPN khác. PIA đồng thời cũng có những ứng dụng riêng dành cho hầu như tất cả những nền tảng phổ biến như Windows, macOS, iOS, Android và Linux. Đồng thời, bạn cũng có thể dùng tính năng OpenVPN để tùy chỉnh router để đảm bảo tất cả kết nối wifi trong nhà đều qua VPN. Thêm vào đó, PIA cũng có những phần mở rộng riêng cho trình duyệt Chrome, Firefox và Opera và có mạng lưới tương đối rộng với 3.267 máy chủ ở 29 quốc gia.

Nền tảng và Thiết bị

windowsmaclinuxandroidioschromefirefoxopera

Vị trí máy chủ

United StatesUnited KingdomCanadaAustraliaGermanyNew ZealandSwedenNetherlandsNorwayDenmarkFinlandSwitzerlandFranceBelgiumAustraliaCzech RepublicRussian FederationIrelandItalySpainHungaryBulgariaPolandUkraineTaiwanSingaporeJapanIsraelMexicoIndia

Giá cả

Nếu so sánh với những dịch vụ VPN cạnh tranh khác có cùng tính năng, Private Internet Access hiện có giá vô cùng phải chăng. Ở cuối bài viết này, bạn có thể chọn đăng ký thuê bao PIA theo tháng với giá 9,99 USD hoặc 5,99 USD nếu đăng ký 6 tháng. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản rất hời nếu chọn trả trước một năm khi giá giảm kịch sàn, chỉ còn 3,33 USD mỗi tháng. Điều duy nhất có thể khiến bạn chần chừ là PIA không cho dùng thử miễn phí. Thay vào đó, hãng có chính sách cam kết hoàn tiền trong 30 ngày cho mỗi gói. Với những dịch vụ VPN khác, bạn chỉ được phép hoàn tiền một lần. Chỉ thế thôi. PIA hào phóng hơn nhiều. Ví dụ, bạn đăng ký một gói thuê bao, hủy và nhận hoàn tiền. Ba tháng sau, bạn quyết định sử dụng chỉ để hủy thêm lần nữa. Miễn là bạn vẫn trong thời gian bảo đảm, bạn vẫn được hoàn tiền lần nữa.

Dễ dùng & Hiệu suất

Thoạt nhìn ban đầu, bạn có thể nghĩ rằng ứng dụng này được thiết kế dành cho dân sành công nghệ nhưng thực sự, chương trình có giao diện rất trực quan. Quá trình cài đặt khá nhanh và mọi thứ sẽ sẵn sàng chỉ trong chớp mắt. Như đã đề cập từ trước, bạn có thể tùy chỉnh ứng dụng để phù hợp nhu cầu sử dụng. Chương trình cũng có giao diện với 19 ngôn ngữ khác nhau. Và nữa nhé, nếu bạn thuộc nhóm não cá vàng, bạn có thể mở ứng dụng ở chế độ xem chi tiết để được nhắc nhở còn lại bao nhiêu ngày sẽ hết gói đăng ký.

Tốc độ và Độ tin cậy

Một điểm quan trọng để cân nhắc sử dụng PIA là tốc độ và và uy tín được đảm bảo. Do đó, chúng tôi quyết định sẽ kiểm thử PIA bằng cách kết nối vào nhiều vị trí truy cập internet riêng tư. Sau khi ghi lại thời gian kết nối, xác định vị trí máy chủ qua vị trí địa lý và thực hiện kiểm trang ping, chúng tôi ấn tượng trước kết quả thu được. Kết quả kiểm tra vị trí cho thấy mỗi máy chủ trùng khớp với những vị trí đã được quảng cáo. Xét đến thời gian kết nối, Private Internet Access thực sự làm rất, rất tốt. Khi chúng tôi kiểm thử những dịch vụ VPN khác, hầu hết tốc độ trung bình chỉ khoảng 150-200Mbps nhưng PIA làm chúng tôi rất ngạc nhiên khi có tốc độ trung bình đạt 314Mbps, tốc độ nhanh nhất chạm mốc 452 Mbps. Tình trạng giảm tốc độ mạng không mấy đáng kể khi chỉ giảm khoảng 4% nếu bật VPN.

Chăm sóc khách hàng

Trang hỗ trợ của PIA rõ ràng, dễ hiểu và dễ điều hướng. Có mục Knowledge Base - Kho kiến thức với nhiều tài nguyên và mục Guide - Hướng dẫn có chỉ dẫn cài đặt dễ dàng và từng bước xử lý sự cố. Private Internet Access cũng hỗ trợ 24/7 bằng tiếng Anh qua live chat, 9:00 - 18:00, thứ Hai đến thứ Sáu, the giờ chuẩn miền núi (MST) Bạn cũng có thể liên hệ qua email và thường nhận được trả lời khá nhanh.

Tổng kết

Private Internet Access có dịch vụ VPN mạnh mẽ với vô số tính năng nâng cao, giao diện thân thiện với người dùng và kết nối đồng thời lên đến 10 thiết bị. Chương trình thực sự chạy trên mọi nền tảng, thiết bị với hiệu suất đáng kinh ngạc với giá cả hợp lý. Nếu có gì phải phàn nàn thì chỉ là thiếu vắng bản dùng thử miễn phí. Tuy nhiên, PIA đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày nên bạn dễ dàng nhận lại tiền nếu thay đổi quyết định.
Nhận Private Internet Access - Bảo vệ sự riêng tư của bạn!
Truy cập không giới hạn vào các máy chủ từ khắp nơi trên thế giới. Tốc độ siêu nhanh. Nhận ưu đãi tốt nhất qua liên kết của chúng tôi...
www.privateinternetaccess.com/special-offer
Viết nhận xét về Private Internet Access
Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn để giúp đỡ những người khác.
Captcha
Private Internet Access Đánh Giá Người Dùng
  • “Dễ dàng cài đặt và sử dụng, không ảnh hưởng đến tốc độ. Khuyên dùng.“
  • “Công việc của tôi đòi hỏi phải sử dụng đến VPN. Sau khi thực hiện một số nghiên cứu và trao đổi với nhiều người khác nhau, tôi quyết định chọn PIA. Nói chung không có gì để chê và chi phí IMO rất hợp lý.“
Nhận Private Internet Access - Bảo vệ sự riêng tư của bạn!
Truy cập không giới hạn vào các máy chủ từ khắp nơi trên thế giới. Tốc độ siêu nhanh. Nhận ưu đãi tốt nhất qua liên kết của chúng tôi...
www.privateinternetaccess.com/special-offer